Tin tức‎ > ‎

Hạnh Quyên đoạt giải nhất học sinh thanh lịch trường Chu Văn An

đăng 04:50, 28 thg 3, 2009 bởi Hoang Nguyen Xuan   [ đã cập nhật 08:40, 29 thg 3, 2009 ]
Đêm qua, xuất sắc vượt qua 12 thí sinh, Ngô Hạnh Quyên, học sinh lớp 11 (cháu ngoại ông Nguyễn Xuân Huy) và Nguyễn Bá Mạnh trở thành Mr và Miss của cuộc thi Beyond C - Vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An, Hà Nội. Ngoài ra, hai bạn còn giành giải trí tuệ và bình chọn qua SMS. Cám ơn tất cả bạn bè và người thân đã dành thời gian bình chọn qua SMS và Website cho hai bạn.

Đêm qua, chung kết vẻ đẹp học sinh Chu Văn An đã diễn ra tưng bừng và hoành tráng, nhân kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và 100 năm thành lập THPT Chu Văn An - Hà Nội. Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An đã trở thành truyền thống của trường. Cuộc thi năm nay có tên Beyond C 2009 với mục đích tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu nhất, đại diện cho học sinh thế hệ 101 của ngôi trường giàu truyền thống này. Được khởi động từ trước tết, có 6 đôi nam nữ đã vượt qua vòng sơ khảo để vào vòng chung khảo. Vòng chung khảo gồm 3 bài thi là thi trang phục tự chọn, thi tài năng và thi ứng xử.

Hạnh Quyên và Bá Mạnh dành giải Nhất chung cuộc.

Hạnh Quyên và Bá Mạnh đã trả lời câu hỏi “Em nghĩ thế nào về thanh niên và số phận” một cách xuất sắc và giành chiến thắng thuyết phục. 

 
Hạnh Quyên nổi bật trong phần thi trang phục tự chọn


Bá Mạnh và Hạnh Quyên khiến khán giả cực kỳ bất ngờ với màn "Song kiếm hợp bích"
 xuất sắc đến nỗi khiến nhiều người cũng nghẹn thở vì căng thẳng.
Một cảnh trong màn biểu diễn “Song kiếm hợp bích”

Hạnh Quyên và Bá Mạnh

03 đôi đoạt giải Nhất - Nhì - Ba
Theo Kênh 14.vn
Comments