Tin tức‎ > ‎

Phân Ưu của Hội Khuyến Học Truyền Thống Nguyễn Xuân Vinh

đăng 22:41, 25 thg 9, 2008 bởi Hoang Nguyen Xuan

Thành Kính Vĩnh Biệt Cô

Và Thành Kính Phân Ưu cùng Thầy và Gia Đình.

Hội Khuyến Học Truyền Thống Nguyễn Xuân Vinh 
 

 

Phân Ưu

      Được tin:

Bà Cung Thị Toàn

(Hiền thê của Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh)

Pháp danh Phúc Tuệ

vừa thất lộc ngày 17 tháng 9 năm 2008 tại San José, California 

Toàn thể Hội Khuyến Học Nguyễn Xuân Vinh xin thành kính vĩnh biệt Cô, cầu nguyện Cô được sớm siêu thoát về Nước Cực Lạc.  Kính xin được Chia Buồn cùng Thầy và Đại Gia đình về mất mát lớn lao này. 

Thưa Thầy,

Thầy Cô đã đi chung đường hơn nửa thế kỷ nay.  Thầy đã danh dội trong khắp trời Động Tây.  Thầy được ngưỡng vọng là người chồng chung thủy và thương yêu Cô rất mực. Tất cả không phải không có lý do.  Trong suốt cuộc đời bay Đông bay Tây, Cô đã một đời trông ngóng ở quê nhà.  Những ngày sum vầy tụ hội trong xứ, Thầy lại bay Nam bay Bắc trong cuộc chiến gay go, Cô đã bao đêm âu lo chờ đợi để lắng nghe từng tiếng động cơ nổ an toàn trở về. Những khi Thầy cử thi hội nghị, Cô nuôi dạy chăm sóc các anh chị trong gia đình toàn hảo về vật chất lẫn tinh thần.  Những khi sinh viên Thầy đến nhà học tập Cô đã vén khéo lo liệu mọi bề. Cô là người vợ đã âm thầm tạo dựng một sự nghiệp lẫy lừng cho chồng và con.  Cô đã là người đàn bà Việt Nam trinh liệt gương mẫu.   

Sự ra đi của Cô hôm nay hẵn nhiên là một mát mát lớn lao không những cho Thầy và Gia đình mà còn tạo một chỗ trống không nhỏ trong lòng của bao nhiêu người từng ngưỡng mộ Thầy, đặc biệt là trong tâm khảm của tất cả Hội Viên Hội Khuyến Học Truyền Thống Nguyễn Xuân Vinh và gia đình cùng thân hữu.  Chúng em rồi sẽ gặp lại Thầy nhưng bóng dáng Cô không còn nữa bên cạnh Thầy, một trống vắng ngậm ngùi thương tiếc. 

Chúng em cầu nguyện Cô được siêu thoát về cõi Vĩnh Hằng Cực Lạc.  Và cầu nguyện Thầy cùng các Anh Chị được vững An Định và đầy sức khỏe trong những ngày tới. 

Toàn thể Hội Viên Hội Khuyến Học và gia đình đồng kính bái

Comments